Contact Us

logo_TSC_big

ไทยเอสเอ็มอีเอสเซ็นเตอร์ | ThaiSMEsCenter

เลขที่ 132/3-4 โครงการบี-อเวนิว ซ.พระรามที่ 2 ซอย50 ถ.พระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

โทรศัพท์ 02-1019187 , 0863192011
(วันและเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8.30 – 17.30 น.)

  |  Email : info@thaismescenter.com

 

เว็บไซต์ ไทยเอสเอ็มอีเอสเซ็นเตอร์ ก่อตั้งขึ้น เพื่อมุ่งหวังให้เป็นข้อมูลพื้นฐานเริ่มต้น สำหรับผู้ประกอบการ SMEs หรือ คนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง ได้มีมุมมอง แนวความคิด และทัศนคติที่ดีในการทำธุรกิจ สามารถหาข้อมูล และความรู้ในทุกด้านที่ต้องการอย่างสะดวก รวดเร็วและทันสมัย

Truehit 2019
Truehit 2018
Truehit 2017
Truehit 2013
Truehit 2012
Truehit 2011

หากท่านต้องการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ หรือ โปรโมทสินค้า-บริการ ธุรกิจ SMEs

กรุณาส่งเมล info@thaismescenter.com หรือ กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ฝ่ายโฆษณา

Error: Contact form not found.

สำหรับมูลนิธิ, องค์กร หน่วยงานเพื่อการกุศล, สร้างสรรค์สังคม โดยไม่แสวงหาผลกำไร ประชาสัมพันธ์ข่าวสารได้ฟรี!

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ลงโฆษณากับเรา

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล | depa Thailand

MDES-depa รอไม่ได้ เร่งเดินหน้า Smart Economy Showcase ลุยขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะต่อยอดอีก 3 จังหวัด อุบลราชธานี พิษณุโลก สงขลา หนุน SMEs ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลข้ามผ่าน COVID -19

งานแถลงข่าวกิจกรรมส่งเสริมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนเมืองเศรษฐกิจอัจฉริยะต้นแบบ (Smart Economy Showcase) “สร้างโอกาสให้ธุรกิจ ปรับวิถีชีวิตให้คิดอย่างดิจิทัล” ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสงขลา วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00 – 16.00 น. ที่ผ่านมา

03-thaismecenter-(W)-300-x-(H)-300-Pixel

Teachme Biz ระบบจัดการคู่มือการทำงานออนไลน์ ระบบที่จะเปลี่ยนคู่มือการทำงาน, Work Instruction, หรือ SOP ให้เป็นออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงใช้สมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียว ร่วมเวิร์คช็อปได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ทางเลือกใหม่ที่ให้คุณเรียนรู้เพื่อปรับปรุงประสิทธภาพในการทำงานด้วยระบบจัดการคู่มือการทำงาน Teachme Biz

Untitled-3

7-Eleven เป็นกิจการค้าปลีกในลักษณะร้านอิ่มสะดวก ซึ่งดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค และการให้บริการต่างๆเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจสูงสุด จนถึงปัจจุบัน 7-Eleven ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก สามารถให้บริการลูกค้า 9 ล้านคนต่อวัน โดยมีสาขาครอบคลุมภูมิภาคต่างๆ กว่า 9,000 สาขา (ข้อมูล ณ เม.ย. 59) ทั่วประเทศ

002banner300_300

อินทนิล มากกว่าคำว่า “กาแฟ” “ธุรกิจอินทนิล” ได้รับความไว้วางใจในการส่งมอบความสุขในการดื่มกาแฟให้กับลูกค้ามาร่วม 10 ปี ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ เราพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เกรดพรีเมียมเพื่อให้ผู้ที่รักการดื่มกาแฟและรักสุขภาพได้สัมผัสถึงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับความสำเร็จเรา พร้อมความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมได้ที่ร้านอินทนิล การ์เด้นและร้านอินทนิล คอฟฟี่

300_inthanin

พรีมาแคร์  โรงงานรับผลิตทำครีม สร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริม พัฒนาครีม/แกะสูตร รับผลิตครีม เครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ของคุณ รับรองคุณภาพด้วยระบบมาตรฐาน GMP, ISO สินค้ามีอย. พร้อมบริการด้านการตลาดครบวงจร จากทีมงานผู้มีประสบการณ์นานกว่า 10 ปี

premacare_300x300_mo2

TMB SME One Bank บัญชีธุรกิจหนึ่งเดียว…ที่ให้ SME ลดต้นทุนการดำเนินบัญชีธุรกิจ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

2_banner_300x250

ศูนย์สนับสนุนและช่วยเหลือเอสเอ็มอี หากคุณคือ ผู้ประกอบการ SMEs ที่กำลังประสบปัญหา เราพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเหลือคุณทุกด้าน ทั้งด้านการพัฒนาธุรกิจ เทคโนโลยี การออกแบบ การตลาดและการเงิน ฯลฯ

smes_youtube