เมโทรซิสเต็มส์ ฯ จัดงาน “ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2017 by MetroSOLIDWORKS”

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน “ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2017 by MetroSOLIDWORKS” ณ Convention Hall ตึก G – เมโทรแคมปัส สำนักงานใหญ่ ในวันที่ 7 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป

เพื่อตอกย้ำถึงการเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และวิศวกรรมระดับโลกในประเทศไทย พบกับฟีเจอร์ใหม่ของซอฟต์แวร์ “SOLIDWORKS 2017” ซึ่งจะช่วยให้ท่านออกแบบและวิเคราะห์ชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว สัมผัสและทดลองใช้ซอฟต์แวร์ “SOLIDWORKS 2017” ก่อนใคร

และเข้าร่วมแข่งขัน Model Mania Contest พร้อมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย การแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเมโทรซิสเต็มส์ฯ และคู่ค้า รวมถึงการบรรยายพิเศษเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมในยุคเศรษฐกิจ 4.0”

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2017

io4

โดย ดร.เกรียงศักดิ์ วงศ์พร้อมรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันพลาสติกไทย ภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อให้องค์กรต่างๆ ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาและผลักดันนวัตกรรมโดยเฉพาะด้านผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการขับเคลื่อนพื้นฐานเศรษฐกิจประเทศ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับภาคธุรกิจได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ ท่านยังจะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนาน “คุณบอบู๋” และ “คุณแมวเพชร” นักวิเคราะห์บอลระดับแนวหน้า ที่จะมามอบความบันเทิงพร้อมสาระอย่างเต็มเปี่ยม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน“SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2017 by MetroSOLIDWORKS” ได้ที่ http://innovation.metrosystems-des.com/

สอบถามข้อมูลติดต่อ

  • คุณธนภัทร มณีรัตน์ แผนกการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ออกแบบ SOLIDWORKS
  • โทร. 02-727-4327, 086-444-7064
  • อีเมล์ : thanamae@metrosystems.co.th 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : Supaporn Kitipatthaworn <supapkit@METROSYSTEMS.CO.TH>

กองบรรณาธิการเว็บไซต์

ยินดีสนับสนุน SMEs ไทยทุกแบรนด์ ที่ต้องการสร้างความเข้มแข็ง อยากเรียนรู้ พัฒนาธุรกิจ ส่งเสริมความเข้าใจในการตลาด มีความคิดสร้างสรรค์ แบ่งปันเพื่อสังคม ต่อยอดธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จในอนาคต