“Modern I-SAAN”

“ซีคอน บางแค” จัดงาน “ Modern I-SAAN ” เปิดมุมมองอีสานสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น ชูคอนเซ็ปต์ “แล้วคุณจะมองอีสานต่างไปจากที่เคยเห็น” ระดมศิลปะหัตกรรมของตกแต่งสไตล์มินิมอล และอาหารอีสานฟิวชั่นที่ประยุกต์จากภูมิปัญญาพื้นบ้าน

รังสรรค์จนมีความทันสมัยเก๋ไก๋ แต่ยังคงอัตลักษณ์ที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ในบรรยากาศการตกแต่งแบบ Modern Contemporary พบกับการสาธิตการทำเครื่องจักรสาน และการทอผ้าพื้นถิ่น

พิเศษสุดกับการทำผ้าย้อมครามด้วยตัวคุณเอง พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารอีสานแซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าด ระหว่างวันที่ 5 – 14 ตุลาคม 2561 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

Modern I-SAAN

นางสาว ทรงสิริวรรณ เลิศณรงค์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่างาน “Modern I-SAAN” ระหว่างวันที่ 5 – 14 ตุลาคม 2561 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไป ได้เปิดมุมมอง และ เรียนรู้ภูมิปัญญาพื้นบ้านของชาวอีสานที่ได้ประยุกต์ให้ทันยุคทันสมัย ภายใต้บรรยากาศของกลิ่นอายอีสานไทยเท่ห์ในสไตล์โมเดิร์นอย่างลงตัว โดยการเนรมิตพื้นที่ภายในงานด้วยการตกแต่งด้วยเครื่องจักสาน ผ้าทอ และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นแดนอีสาน ที่ได้มีการออกแบบ และรังสรรค์ให้เป็นของตกแต่งที่ทันสมัย

นอกจากนี้ ยังได้จัดสาธิตวิธีการทอเสื่อกกจากจังหวัดมหาสารคาม และเครื่องจักสานภูมิปัญญาท้องถิ่น พิเศษสุดกับการสาธิตย้อมผ้าคราม ที่ให้ลูกค้าได้มีโอกาสออกแบบลวดลายเฉพาะของตัวเองหนึ่งเดียวในโลก ในราคาพิเศษ 100 บาทต่อผืนเท่านั้น จำกัดวันละ 10 ผืนต่อวัน

ภายในงาน ลูกค้ายังจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แดนอีสาน และเมนูอาหารอีสานฟิวชั่นรสแซ่บจัดจ้านในบรรจุภัณฑ์ทันสมัย ให้เลือกชิมช้อปอย่างจุใจกว่า 60 ร้านค้า

อาทิ ผ้าย้อมคราม, ผ้าขาวม้าฮาเล็ม, ผ้าไหม, ตุ๊กตาลายผ้าขาวม้า, เสื้อผ้าแฟชั่นจากผ้าขาวม้า, เครื่องประดับจากภูมิปัญญาชาวบ้านไทยอีสาน, หมูปลาร้าออร์แกนิค, ส้มตำซีฟู้ด, ลาบทอดเสียบไม้, สเต็กสันคอ และอื่น ๆ อีกมากมาย

มาร่วมยลเสน่ห์อีสานในแบบไทยเทห์ อีสานยุคใหม่สไตล์โมเดิร์น ในงาน “Modern I-SAAN” ตั้งแต่วันที่ 5 – 14 ตุลาคม 2561 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก : Nuengrutai Chaiyatorn (seaconbangkae)

[Total: 1    Average: 2/5]
“Modern I-SAAN” written by กองบรรณาธิการเว็บไซต์ average rating 2/5 - 1 user ratings

กองบรรณาธิการเว็บไซต์

ยินดีสนับสนุน SMEs ไทยทุกแบรนด์ ที่ต้องการสร้างความเข้มแข็ง อยากเรียนรู้ พัฒนาธุรกิจ ส่งเสริมความเข้าใจในการตลาด มีความคิดสร้างสรรค์ แบ่งปันเพื่อสังคม ต่อยอดธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จในอนาคต

Main Sponsors

Happy Sponsors